Âm thầm động viên nhân viên và khách hàng bằng hình ảnh in ấn trên lịch tết, tại sao không?

am-tham-dong-vien-nhan-vien-va-khach-hang-bang-hinh-anh-in-an-tren-lich-tet-tai-

Lịch tết không chỉ là một phương tiện để khách hàng và nhân viên công ty dùng để coi ngày tháng năm mà nếu bạn biết cách thiết kế - in ấn lịch tết, chúng sẽ trở thành một món quà tinh thần vô giá động viên khích lệ tinh thần mọi người. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số cách để hô biến cuốn lịch tết vô tri vô giác trở nên có hồn và trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho những người nhìn thấy nó.

1.Sử dụng những câu trích dẫn xuất sắc từ những người nổi tiếng

Bao giờ cũng thế, những câu nói mang tính giáo dục và truyền năng lượng tích cực của các triết gia luôn là một “ngòi nổ” để vực dậy tinh thần siêu hiệu quả cho đối tác làm ăn và toàn bộ nhân viên công ty của bạn. Để đến khi mệt mỏi, áp lực, nhìn thấy những câu trích dẫn đầy tâm huyết mà bạn đã cần mẫn cóp nhặt, họ sẽ được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu. Như vậy, doanh nghiệp của bạn luôn được nhắc đến với một hình ảnh tràn trề năng lượng, chuyên nghiệp và khơi gợi cảm hứng cực tốt. Đây là một ý tưởng in lịch tết khá thông minh đối với khách hàng.  

In lịch tết chúc mừng năm mới

 In lịch tết chúc mừng năm mới

Để hoàn thiện cuốn lịch tết theo dạng này, bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

-    Nếu bạn thiết kế in ấn lịch tết gấp, bạn có thể tra cứu các trích dẫn từ google. Tuy nhiên, đối với cách này, bạn phải sàng lọc và lựa chọn những câu trích dẫn phù hợp với tinh thần và ngành hàng doanh nghiệp đang phân phối và sản xuất. Ví dụ, nếu ngành hàng bạn phân phối là vest nam, bạn không thể lấy trích dẫn mang tính chất khích lệ phụ nữ như: nếu buồn hãy tô thêm son, dặm thêm phấn và tiếp tục chiến đấu…

-    Bạn có thể lấy các trích dẫn mình tâm đắc lấy ra từ những cuốn sách mà bạn yêu thích. Cách này sẽ mang lại những ý tứ mới mẻ thay vì những câu nói đại trà trên mạng mà ai cũng có thể coppy.

-    Lấy những câu nói đầy cảm hứng mà bạn tự sáng tác ra. Điều này sẽ mang lại một màu sắc riêng biệt và đầy cá tính của chủ doanh nghiệp. Những câu nói hay của bạn khi in lịch tết sẽ đánh mạnh vào tâm lý của người tiếp nhận, khiến họ thấy rõ cá tính của chủ doanh nghiệp đồng thời cảm nhận được sự gần gũi và chân thật để có động lực cố gắng.

Âm thầm động viên nhân viên và khách hàng bằng hình ảnh in ấn trên lịch tết, tại sao không?

2.Dùng những câu chuyện đầy hài hước, dí dỏm để khơi gợi niềm vui trong công việc

Sự vui vẻ luôn là mồi nhử để kích thích bộ não hoạt động hiệu quả và đẩy năng suất công việc đến mức tối đa. Nắm được bí mật này và áp dụng khi in lịch tết, các doanh nghiệp sẽ tạo ra những tiếng cười và giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi cho các khách hàng và nhân viên của mình.   In lịch tết tặng nhân viên công ty với những câu nói hài hước để kích thích năng lượng tích cực để làm việc

Và điều đơn giản nhất để tạo ra tiếng cười không chỉ là những câu đùa dí dỏm mà còn là cách chia sẻ đầy chân tình và cảm thông về công việc mà nhân viên đang làm. Đó có thể là 1001 câu chuyện dở khóc dở cười về deadline, là những câu chuyện xung quanh chuyện đi trễ với một cái nhìn đầy hài hước…

Lưu ý: Đừng đưa những câu chuyện cười mà ai cũng biết vào để in lịch tết bởi vì sự nhàm chán sẽ không thể tạo ra niềm vui. Hãy cố gắng tạo ra bất ngờ bằng cách thể hiện năng khiếu hài hước của mình với những câu chuyện thật thú vị do mình tự sáng tác…

3.Sử dụng những hình ảnh cá nhân tiêu biểu xuất sắc của công ty để in ấn lịch tết

Khi in lịch tết dành riêng cho các nhân viên công ty, việc sử dụng hình ảnh những nhân viên xuất sắc theo một hướng đi mới cũng có thể làm nguồn động lực để kích thích sự cố gắng của tất cả mọi người. Thay vì trích dẫn tấm ảnh với những lời lẽ đầy khuôn mẫu, bạn có thể biến hóa chúng thành những lời động viên tinh thần cho cả tập thể. Ví dụ: thay vì trích dẫn hết đủ thành tích quê quán, tiểu sử của nhân viên A, bạn có thể tóm tắt ngắn gọn theo kiểu: “Anh A là nhân viên phòng ban đã đạt thành tích xuất  trong lĩnh vực B. Anh A làm được, bạn cũng làm được vì cơ hội chia đều cho tất cả mọi người… điều quyết định là bạn có đủ quyết tâm để nắm bắt cơ hội hay không”.

Lưu ý: Việc sử dụng hình ảnh nêu gương khi in ấn lịch tết giống như một con dao hai lưỡi. Một mặt chúng có thể cổ vũ những người đã có thành tích và mặt khác có thể sinh lòng đố kị đối với những người còn lại. Do đó, việc khéo léo chú thích để tạo động lực cho các nhân viên khác sẽ là một hướng đi thông minh để bạn kích thích sự cầu tiến và niềm say mê trong công việc của nhân viên. Từ đó, người được tuyên dương không tự cao tự đại và người không được tuyên dương sẽ có thêm động lực để phát triển bản thân.

Qua những chia sẻ trên đây, đội ngũ nhân viên in ấn An Anh rất mong có thể cho bạn thêm một vài ý tưởng mới để sáng tạo nên cuốn lịch mang giá trị tinh thần to lớn, cổ vũ niềm say mê và tinh thần trách nhiệm trong công việc của tập thể nhân viên. Nếu bạn muốn biết thêm về bí mật in ấn lịch tết đẹp để chuyển tải trọn vẹn các ý tưởng mà mình muốn gửi gắm thì hãy gọi 0934 510 662 - 0963 223 884 để được tư vấn nhé!

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận