Sinh Năm 1962 Tuổi Nhâm Dần Tử Vi 2021

sinh-nam-1962-tuoi-nham-dan-tu-vi-2021

Người được sinh ra vào năm 1962 mệnh gì , năm con gì , tử vi suôt đời tuổi Nhâm Dần

 


1 . Có năm sinh là 1962 tuổi con gì?

 


Có năm sinh là 1962 mệnh gì?
 


Xem tử vi, người có năm sinh là 1962 là tuổi con cọp.
 


Năm sinh dương lịch :từ 05/02/1962 đến 24/01/1963
 


Năm sinh âm lịch : Nhâm Dần
 


- Thiên can : Nhâm
 


+ Tương hợp : Đinh
 


+ Tương hình : Bính, Mậu
 


- Địa chi : Dần
 


+ Tam hợp :Dần – Ngọ –Tuất+ Tứ hành xung :Dần – Thân – Tỵ –Hợi

 


Vài nét tổng quát về số mệnh tuổi Nhâm Dần được sinh ra vào năm 1962 :
 


- Đàn ông tuổi nhâm Dần ở giai đoạn tiền vận có khả năng gặp thành công , tuy nhiên do bản tính vui thích tận hưởng hơn tạo dựng cơ nghiệp nhanh tàn, phải lăn lộn trôi nổi lóe sáng.
 


Đến giai đoạn trung vận mới tạm an toàn và hậu vận gặp được nhiều điều tốt đẹp , đời sống nhiều vui vẻ và đủ đầy. Tiền bạc cũng thừa thãi nhất ở thời hậu vận. Công danh hoàn tất vào năm 34 tuổi trở đi .
 


Gia đạo của co ngiáp nam này khá ấm êm, tạo được nhiều tác động tốt đẹp cho trường đời. Nếu biết tu tâm dưỡng tính , cư xử chân tâm thật ý với nhiều cá nhân thì công danh càng hưng. Nếu không thì tuổi già cũng còn lận đận , nhờ con cháu mà thảnh thơi.
 

Tuổi dần hợp gì - Anpic- Phái đẹp tuổi Nhâm Dần có giai đoạn tiền vận vấp phải nhiều trở ngại, trung vận có quá nhiều khác biệt về tình duyên và vui vẻ cả đời. Thời kì hậu vận mới tạo đượcthời cơ thuận lợi cho đời sống lẫn công danh.


Giao đạo của congiáp nữ này có nhiều xung đột, không mấy thuận hòa. Mối tình duyên nhiều khó khăn ở thời tiền vận và trung vận. Sang hậu vận vừa được thoải mái hưởng phúc.
 Công danh sự nghiệp của nữ Nhâm Dần ít được thuận buồn xuôi gió, khoảng thời gian dâng cao, khi xuống thấp , trầm bổng không bình thường.

 

2. Được sinh ra vào năm 1962 mệnh gì?


Theo tử vi,người được sinh ra vào năm 1962 thuộc mệnh kim - kim bạch kim tức vàng pha bạc.

Người thuộc nạp âm kim bạch kim thuộc tuýp người tài năng, quyết tiên liệu, sẵn lòng đối phó với mọi gian khó, thử thách trong đời sống.

Tính tình của người mệnh kim nói chung là các thành viên thích thú thành viên và có chiến lược lâu dài. Người thuộc nạp âm kim bạch kim cũng mang đầy đủ những tính chất ấy. Họ là các thành viên thoáng, sòng phẳng, xem trọng lý lẽ và các mối liên hệ xã giao nên dễ dàng tạo lập được công danh vang đội.

 

1962 là mệnh gì - Anpic


Nhưng thật ra, khuyết điểm của cung mệnh này làhọ sống nghiêng về lý trí,ít nói với rất nhiều người nên thỉnh thoảng nhận thấy bị thất lạc lõng, cô độc trong chung.

 

Vận trình tình của của người tuổi Quý Mão phải trải qua không ít biến cố. Trước khi tìm được bến đỗ bình yên hạnh phúc, họ thường sẽ phải trải qua một vài mối tình đổ vỡ.

 

Song điểm nổi bật của những người tuổi này là sự thông minh, nhanh nhẹn và có sức hút đặc biệt nên dễ làm đối phương gục ngã chỉ qua một lần gặp gỡ.

Con trai mệnh này có tính gia trưởng trong khi con gái có cá tính mạnh, do đó, hôn nhân của những người thuộc nạp âm này thường có khoảng cách nhất định và cần thời gian để khắc phục.

+ Tương sinh: Thủy, Thổ

+ Tương khắc: Mộc, Hỏa

 

3. Sinh năm 1962 có cung mệnh là gì?

Nam mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nữ mệnh: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

 

4. Sinh năm 1962 hợp màu gì?

Như đã nói ở trên, người sinh năm 1962 thuộc mệnh Kim Bạch Kim nên theo quy luật tương sinh của ngũ hành: Mệnh Kim Bạch Kim tương sinh với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) và mệnh Thủy (Kim sinh Thủy).

Theo quy luật tương khắc: Mệnh Kim Bạch Kim tương khắc với mệnh Mộc (Kim khắc Mộc) và mệnh Hỏa (Kim khắc Hỏa).

 Như vậy, màu sắc hợp với mệnh của người sinh năm 1963 được tính cụ thể như sau:

 

- Màu hợp mệnh:

Theo đó, mệnh Kim Bạch kim hợp với màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ); xanh nước biển, đen (thuộc Thủy) và màu xám, bạc, trắng (thuộc Kim).

Đây là những màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ mang lại may mắn cho bản mệnh.

Vì thế, nếu bạn đang tìm hiểu mệnh Kim hợp xe màu gì thì có thể ưu tiên chọn những màu sắc hợp bản mệnh này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc trang phục, màu sơn nhà, trang trí nội thất nhà cửa hay mua vòng tay phong thủy theo các gam màu hợp mệnh trên để mang lại may mắn cho chính mình.

 

- Màu khắc mệnh:

Theo quy luật tương sinh tương khắc, các màu xanh lá (thuộc Mộc); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc Hỏa) là màu khắc với mệnh Kim.

Căn cứ vào các màu mệnh Kim Bạch Kim hợp và khắc bạn có thể chọn được màu sắc các vật dụng, màu sơn phong thủy giúp mang lại điềm may mắn và loại bỏ được vận đen đủi.

 

5. Năm 1962 hợp số nào?

Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 sẽ là:

- Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

 

- Nữ hợp các số: 1, 3, 4

 

tuổi dần hợp với số nào - anpic

 

6. Sinh năm 1962 hợp tuổi nào?

Nam mạng Nhâm Dần:

+ Trong làm ăn: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ

 

Nữ mạng Nhâm Dần:

+ Trong làm ăn: Giáp, Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ

Người tuổi Nhâm Dần tốt nhất không nên hợp tác làm ăn hay nên duyên vợ chồng với các tuổi Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống.

Tuy nhiên, những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo, hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp - khắc mệnh.

 

7. Sinh năm 1962 hợp hướng nào?

 

7.1. Nam mệnh Nhâm Dần 1962

- Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y)

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

 

+ Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

 

Hướng nhà tuổi dần - anpic

 

+ Hướng Tây – Thiên y: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

- Hướng không hợp: Tây Nam (Phục Vị) - Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

+ Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

+ Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

+ Hướng Đông – Họa hại: Nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

+ Hướng Nam – Lục sát: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

 

7.2. Nữ mệnh Nhâm Dần 1962

- Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) – (Thiên Y)

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

 

+ Hướg Đông – Phúc Đức: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

- Hướng không hợp: Đông Nam (Phục Vị) - Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh.

Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

+ Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

+ Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

+ Hướng Tây Bắc – Họa hại: Xem hướng nhà cho phụ nữ tuổi Dần, nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

+ Hướng Tây – Lục sát: Nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

 

8. Phật bản mệnh tuổi Nhâm Dần 1962

Người tuổi Dần tính tình thuần phác, bất kể là ở cương vị nào đều có thể duy trì tính công bằng bình đẳng, hòa hợp với những người xung quanh.

 

Nhưng nhược điểm của người này là dễ nóng nảy, dễ giận chó đánh mèo, đeo Phật bản mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát có thể hiệp trợ giúp người tuổi Dần hoàn thiện tính cách, học được sự ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn

 

Xem thêm : Nhà xưởng in chúng tôi nhận các dịch vụ

- in tem decal

- in bao bì giyhttps://anpic.vn/in-bao-bi-giay-dep

in túi giy kraft

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận