Sinh Năm 1962 Tuổi Bính Ngọ Tử Vi 2021

sinh-nam-1962-tuoi-binh-ngo-tu-vi-2021

1. Sinh năm 1966 tuổi con gì?

Xem bói tử vi, người sinh năm 1966 là tuổi con Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1966 đến 08/02/1967

Năm sinh âm lịch: Bính Ngọ

- Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

- Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan về người tuổi Bính Ngọ 1966:

Các thành viên có năm sinh là Bính Ngọ 1966 hầu hết đều có tính tình khá nóng tính, lúc giận thì như lửa bừng bừng tuy nhiên lúc xong lại nguội.

Tuy nhiên, bản mệnh có các mối liên hệ khá lớn nên vẫn có nhiều bằng hữu và không mấy lúc phải nhờ cậy đến ai . Con giáp này có sự tự tôn, khí khái và tài năng rắn rỏi. Họ luôn có tinh thần tự lập, dựa vào sức mình cánh sinh đứng trên đôi chân mình.

Về số mệnh, các thành viên can bính tuổi ngọ thường phải sống xa quê quán mới tốt và đời sống có thể thấy rằng có hàng chục nhọc nhằn, lênh đênh ngược xuôi.

 

 Sinh năm 1966 tuổi con gì - Anpic

 

Người tuổi bính ngọ có số được ba má để dành cho tài sản, trung vận và hậu vận được sử dụng đời sống thịnh vượng, giàu có. Dẫu vậy, họ không mấy khăng khít với ba má, anh chị em nên tình thân trong nhà không mấy mặn mà.

Tuổi này thời trẻ phải vất vả, sau này phú quý trường thọ. Vợ chồng cần giải quyết để khỏi phải chia ly. Đời sống về hậu vận được sung sướng nên cần thực hiện nhiều việc thiện để được sử dụng trọn số trời trong sung túc phóng khoáng, mặc sức trình bày tài trí của bản thân.

Nam giới tuổi bính ngọ được thảnh thơi thời trung vận, việc gặp nhiều may mắn . Có khả năng gặp nhiều khổ tâm về những người con. Gia đạo cần cảnh giác những người con bất đồng lẫn nhau.

Công danh được gầy dựng vững chãi, phạm trù tiền tài được điều hòa bắt đầu từ thời kì trung vận, sau này sẽ không sợ bị sập đổ gì nữa.

Phụ nữ tuổi bính ngọ buộc phải kinh qua nhiều giai đoạn phát triển hơn. Tuy nhiên sẽ tốt từ từ lên vào thời trung vận và hậu vận về cả nỗi lòng lẫn tài lộc. Đường công danh sự nghiệp không hoàn toàn tốt đẹp , bản mệnh nghiêng về kinh doanh buôn bán hơn là đi làm mướn.

Gia đạo có rất nhiều yên vui , trung vận và hậu vận cực kỳ tốt đẹp . Công danh thực hiện xong từ sau tuổi 34. Tiền bạc thừa thãi và vững bền vào giai đoạn hậu vận.

2. Có năm sinh là 1966 mệnh gì ?

Người được sinh ra vào năm 1966 mệnh gì ? Theo tử vi, người được sinh ra vào năm 1966 tuổi bính ngọ thuộc mệnh thủy - thiên hà thủy tức nước trên trời hay nước mưa.

Nước mưa rớt xuống đối với mọi loài vừa có khả năng đem đến ảnh hưởng tốt mà cũng có khả năng hủy hoạt mọi loài. Nếu với lượng cũng đủ sẽ làm thực vật tươi tốt, đất đai màu mỡ.

Tuy nhiên mưa lớn hay mưa liên miên, mưa giông bão sẽ làm đất đai xói mòn, thực vật ngập úng, tác động đến cuộc sống của người dân. Với những tính chất đó, người mệnh này cũng cần luyện tập chính mình, tu tâm dưỡng tính thì mới tạo nên người có lợi.

 

 Sinh năm 1966 tuổi con gì - Anpic

 

Về cơ bản, người mệnh Thiên Hà Thủy có đầu óc thông minh, nhanh nhạy vì hành Thủy chủ trí tuệ. Nước mưa từ trên trời rơi xuống nên vốn là một loại nước tinh khiết, vì thế bản mệnh cũng là người tinh tế, tao nhã, có tác phong làm việc nhã nhặn, lịch thiệp.

Nếu tu dưỡng tốt, mệnh này sẽ là những người rộng lượng, ưa làm việc thiện, thích giúp đỡ người khác mà không cần được đền đáp, có thể có nhiều cống hiến lớn lao cho cộng đồng.

Bản chất của nước mưa là mỏng manh nên người mệnh Thiên Hà Thủy cũng nhạy cảm, tinh tế, giỏi chăm lo cho mọi người. Họ không phải là người quá sôi nổi mà thường có nhiều tâm sự trong lòng, chỉ khi đi sâu vào tâm hồn họ ta mới có thể hiểu hết được.

+ Tương sinh: Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

3. Sinh năm 1966 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã biết được sinh năm 1966 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng biết được cung mệnh tuổi này như sau:

- Nam mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

- Nữ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

4. Sinh năm 1966 hợp màu gì?

Xem màu hợp tuổi cho người sinh năm 1966 chi tiết như sau:

- Như đã nói ở bên trên, người sinh năm 1967 thuộc mệnh Thủy nên theo phong thủy, người mệnh này hợp nhất với các màu thuộc hành Mộc tương sinh, tức màu xanh lá cây hoặc các màu tương hợp thuộc hành Thủy như đen, xanh dương.

 

 Sinh năm 1966 tuổi con gì - Anpic

 

Sử dụng nhiều những gam màu này sẽ đem lại may mắn cho mệnh chủ, giúp sự nghiệp thêm phần thuận lợi.

- Bản mệnh nên tránh sử dụng các màu nâu, vàng thuộc hành Thổ; trắng, xám thuộc hành Kim; đỏ, cam thuộc hành Hỏa vì đây là các hành thuộc quan hệ tương khắc trong ngũ hành.

Những màu tương khắc như vậy sẽ làm giảm vận khí, khiến cuộc sống và công việc gặp nhiều điều không như ý.

Ngoài ra, màu sắc hợp mệnh nếu được áp dụng trong quá trình mua xe, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc sẽ giúp tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

5. Năm 1966 hợp số nào?

Mỗi tuổi lại có những con số may mắn hợp mệnh khác nhau. Con số may mắn với tuổi Đinh Mùi 1966 sẽ là:

- Nam hợp các số: 6, 7, 8

- Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

 

 Sinh năm 1966 tuổi con gì - Anpic

 

6. Sinh năm 1966 hợp tuổi nào?

Nam mạng Bính Ngọ:

+ Trong làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi, Ất Mão

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Sửu

Nữ mạng Bính Ngọ:

+ Trong làm ăn: Bính Ngọ đồng tuổi, Tân Hợi và Nhâm Tý

+ Lựa chọn vợ chồng: Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Ất Tỵ

+ Tuổi kỵ: Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Quý Sửu, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Tân Sửu

Nếu tuổi Đinh Mùi hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi kỵ có thể gặp nhiều trục trặc, rủi ro, hôn nhân kém bền vững…

Nhưng nên nhớ những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo, hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp - khắc mệnh.

7. Sinh năm 1966 hợp hướng nào?

7.1. Nam mệnh Bính Ngọ 1966

- Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) - Đông Bắc (Phúc Đức) - Tây Nam (Thiên Y)

+ Hướng Tây Bắc - Sinh khí: Đây là hướng vượng khí, tốt cả tài lộc lẫn nhân đinh nhưng có khuyết điểm là hướng khắc sao Mộc nên về sau kinh tế sẽ suy giảm dần, khó khăn đường tài lộc.

+ Hướng Đông Bắc - Phúc Đức: Nhà này làm ăn hanh thông, giàu có, đông con cháu, con cháu giỏi giang thành công, người trong nhà khỏe mạnh, gia đình hòa thuận, tuổi thọ cao.

+ Hướng Tây Nam – Thiên y: Nhà này tài lộc khá tốt, có của tích trữ nhưng nam giới mất sớm, nữ giới làm chủ, khó có con trai nối dõi.

- Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) - Nam (Ngũ Quỷ) - Bắc (Họa Hại) - Đông Nam (Lục Sát)

 

 Sinh năm 1966 tuổi con gì - Anpic

 

+ Hướng Đông – Tuyệt mệnh: Nhà này suy bại, kinh tế nghèo khó, thường gặp những chuyện không may.

+ Hướng Nam – Ngũ quỷ: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này có nhiều bất hòa tranh cãi, kinh tế suy yếu, con gái trong nhà sức khỏe xấu, thường xuyên bệnh tật.

+ Hướng Bắc – Họa hại: Nhà này lúc đầu kinh tế khá nhưng sau suy giảm, phụ nữ dễ bị nạn, sinh nở khó khăn.

+ Hướng Đông Nam – Lục sát: Nhà này hay có chuyện rủi ro, phụ nữ trong nhà lắm chuyện thị phi, ốm đau, cô quả, chịu nhiều thiệt thòi, nhất là trưởng nữ. Kinh tế khó khăn, làm ăn không thuận.

 

 Sinh năm 1966 tuổi con gì - Anpic

 

7.2. Nữ mệnh Bính Ngọ 1966

- Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) - Tây (Phúc Đức) - Tây Bắc (Thiên Y)

+ Hướng Tây Nam – Sinh khí: Căn cứ vào 4 tiêu chuẩn "vàng" xác định hướng nhà tốt, nhà này có nhiều điền sản, con cháu nhiều, gia đình hòa thuận nhưng do sao Mộc thuộc ngũ hành Mộc khắc hướng thuộc ngũ hành Thổ nên càng về sau càng không còn tốt như trước.

+ Hướng Tây – Phúc Đức: Nhà này kinh doanh phát đạt, giàu có nhanh chóng, con cháu thành đạt, gia đình hạnh phúc.

+ Hướng Tây Bắc – Thiên y: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này kinh tế khá giả, con cháu đông đúc, càng tích nhiều phúc đức thì càng phát triển. Do nhà thuần dương nên phụ nữ trong nhà thường xuyên đau ốm.

- Hướng không hợp: Đông Bắc (Phục Vị) - Đông Nam (Tuyệt Mệnh) - Bắc (Ngũ Quỷ) - Nam (Họa Hại) - Đông (Lục Sát)

+ Hướng Đông Bắc – Phục vị: Theo phong thủy nhà ở, nhà này lúc đầu phát đạt nhưng về sau yếu kém, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ và con gái trong nhà gặp nhiều bệnh tật, sự nghiệp và tài lộc thua kém đàn ông.

+ Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh: Nhà này có nhiều tai nạn rủi ro, người trong nhà sức khỏe yếu kém, gặp họa cướp bóc, thiệt mạng, nhất là người con nhỏ tuổi nhất.

+ Hướng Bắc – Ngũ quỷ: Nhà này dễ gặp những chuyện rắc rối kiện tụng, thị phi, lao tù; tài lộc yếu kém, gia sản mất máy; dương thịnh âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sức khỏe kém, dễ gặp tai nạn.

+ Hướng Nam – Họa hại: Nhà này vốn có của ăn của để nhưng càng ngày càng ít lộc, nhân khẩu ít ỏi, vợ lấn át chồng, gia đình bất hòa.

+ Hướng Đông – Lục sát: Nhà này lúc đầu khá nhưng sau lụi bại, dương thịnh âm suy khiến phụ nữ ốm đau, dễ bị thương tổn tai nạn, sức khỏe kém, con trai út gánh họa, thân thể không tốt.

 

 Sinh năm 1966 tuổi con gì - Anpic

 

8. Phật bản mệnh tuổi Bính Ngọ 1966

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Bính Ngọ? Chính là Đại Thế Chí Bồ Tát. Tuổi Ngọ nói chung và Bính Ngọ nói riêng rất nhiệt tình thoải mái, thích giao lưu với người khác, thích hợp tác, năng lực ưu tú, giỏi nịnh nọt và cũng rất thích được nịnh. Nhưng lời thật thường khó nghe, khi người khác ý kiến, góp ý thì lại khó chịu, không tiếp thu. 

Đeo bản mệnh Phật Đại Thế Chí Bồ Tát giúp cho người tuổi Ngọ bớt thị phi, tránh bị tiểu nhân lợi dụng. Đồng thời vị Bồ Tát này tượng trưng cho quang minh, trí tuệ nên bản mệnh sáng suốt hơn khi nhìn nhận vấn đề, dễ mang tới thành công.

 

Xem thêm: Nhà xưởng in chúng tôi nhận các dịch vụ

- in tem nhãn decal: https://anpic.vn/in-nhan-mac-dep

in hp giy hà ni

- in túi giy hà ni

 

 

 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận