Sinh Năm 1960 Tuổi Canh Tí - Tử Vi Trọn Đời 2021

sinh-nam-1960-tuoi-canh-ti-tu-vi-tron-doi-2021

Sinh năm 1960 mệnh gì: mệnh bích thượng thổ, tuổi can chi canh tý, cầm tinh con chuột, xương con chuột, tướng tinh con rắn, con nhà huỳnh đế, quan lộc....

 

1 . Có năm sinh là 1960 tuổi con gì ?

 

xem tử vi chọn đời tuổi canh tí 1960 - Anpic

 

Xem tử vi, người sinh năm 1960 là tuổi con chuột.

 

Năm sinh dương lịch: từ 28/01/1960 đến 14/02/1961

Năm sinh âm lịch: canh tý

- thiên can: canh

+ tương hợp: ất

+ tương hình: giáp, bính

- địa chi: tý

+ tam hợp: thân – tý – thìn

+ tứ hành xung: tý – ngọ – mão – dậu.

 

Vài nét tổng quát về số mệnh tuổi canh tý có năm sinh là 1960 :

 

Nói chung, hầu hết những cá nhân tuổi canh tý đều khá khôn ngoan, nhanh nhảu, thành thục nhiều thứ. Họ rấtmbiết để mắt tới một ai đó.

 

 

Bản mệnh ham làm , cần mẫn và cũng muốn chúng ta dưới cấp phải nghiêm. Họ làm những điều gì cũng tính toán cẩn thận trước thời điểm lựa chọn cho nên luôn chọn cách ưu việt nhất và hữu hiệu nhất. Lúc gặp hoàn cảnh khó khăn, họ đều tìm ra lối thoát tốt nhất.

 

Người tuổi này khan hiếm lúc bộc lộ cảm xúc cụ thể trên mặt , các thành viên được họ dành sự ưu tiên nổi bật thì đều rấtđược tôn vinh. Đặc trưng chung của cả nam và nữ tuổi này là đều rất chắt chiu. Họ mang trong mình của song không tiêu pha buông thả.lúc còn thanh niên, con

Giáp này có thể không có nhiều tài sản tuy nhiên sau đó sẽ được sử dụng số giàu sang , ba má anh em đã được phần nhờ.

 

 

Tuổi thơ, nam canh tý gặp khá nhiều bão tố. Tới thời trung vận,họ sẽ vượt quá nhiều khó khăn nghịch cảnh của cuộc sống tuy nhiên có thể có nhiều triển vọng sung túc về sự nghiệp. Hậu vận được thảnh thơi sung sướng .

 

 

Nữ canh tý thì gặp nhiều may mắn trong trường đời vào thời ấu thơ. Số mạng có phúc đức nên đời sống tạo nhiều thời cơ suôn sẻ để làm xong công danh dễ dàng.thời trung vận sẽ được sử dụng kết quả là sung sướng , thảnh thơi và an nhàn.

2. Được sinh ra vào năm 1960 mệnh gì ?

Người được sinh ra vào năm 1960 mệnh gì ? Theo tử vi,người được sinh ra vào năm 1960 thuộc mệnh thổ - bích thượng thổ có nghĩa là đất trên tường thành .

 

Đất tường thành là dạng bùn nhuyễn mềm , muốn trát thành vách thì phải tựa vào kèo cột phên, thiếu chỗ tựa khó thành vách tường . Chính vì vậy các thành viên mang âm nạp bích thượng thổ phải căn cứ một người mới tạo ra sự, làm quản lí, làm kẻ thừa hành tốt , tự thân xây dựng sẽ dễ không thành công.

 

Nhưng, lúc bùn nhuyễn được phơi khô sẽ trở thành cứng cáp hơn, không cần đến cột kèo vẫn còn cơ hội trụ vững được. Vì lẽ đó, người mang nạp âm bích thượng thổ phải kinh qua nhiều luyện rèn, thách thức thì mới thành công và vững vàng.

 

Riêng biệt trong tính khí của người mệnh bích thượng thổ là sự bền vững, cân bằng trong suy nghĩ, cách nhìn nhận nghiền ngẫm, nếp sống, việc và việc gì cũng luôn nghe theo những quy tắc nhất quyết.

Trong suy nghĩ của những người mệnh này, họ luôn làm theo một khuôn phép có sẵn và với thái độ tự giác, vui vẻ. Nếu không làm theo những quy tắc ấy mà để phạm phải sai lầm, bản mệnh sẽ cảm thấy ăn năn và hối hận vô cùng.

 

xem tử vi chọn đời tuổi canh tí 1960 - Anpic

 

3. Sinh năm 1960 có cung mệnh là gì?

 

Sau khi đã biết được sinh năm 1960 mệnh gì, tuổi gì, ta có thể dễ dàng xem cung mệnh của tuổi này như sau:

 

- Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

 

- Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

 

4. Sinh năm 1960 hợp màu gì?

 

Xem màu hợp tuổi, người sinh năm 1961 thuộc mệnh Bích Thượng Thổ nên theo phong thủy, dựa vào quy luật tương sinh ngũ hành thì mệnh này hợp với các màu thuộc hành Hỏa và hành Thổ bởi Hỏa sinh Thổ và Thổ - Thổ tương hợp.

Cho nên bản mệnh hãy chọn các màu tương sinh thuộc hành Hỏa hoặc màu tương hợp thuộc hành Thổ để mang lại ngũ hành tương sinh, may mắn, cuộc sống thuận lợi.

 

Cũng theo ngũ thành thì: Mộc khắc Thổ nên mệnh Bích Thượng Thổ cần tránh các màu thuộc hành Mộc, và Thổ khắc Thủy dù Thổ có chế ngự được Thủy nhưng cũng sẽ bị tổn hao sinh lực nên bản mệnh cũng cần tránh màu thuộc hành Thủy.

 

Ngoài ra, Thổ sinh Kim, Kim sinh thì nhược Thổ nên mệnh Thổ cũng nên tránh các màu của hành Kim.

 

Cụ thể như sau:

- Màu tương sinh (Hỏa): đỏ, cam, tím, hồng.

 

- Màu tương hợp (Thổ): vàng, vàng nâu, nâu đất.

 

- Màu kém may mắn (Kim): trắng, xám, bạc

 

- Màu tương khắc (Mộc, Thủy): xanh lá cây, xanh nước biển, đen.

 

Khi đã biết được màu sắc hợp mệnh, người sinh năm 1960 tuổi Canh Tý có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc các vật dụng trong cuộc sống như màu xe, màu sơn nhà, màu đồ nội thất, màu ví tiền…

 

5. Năm 1960 hợp số nào?

Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 sẽ là:

 

- Nam hợp các số: 1, 3, 4

 

- Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

 

xem tử vi chọn đời tuổi canh tí 1960 - Anpic

 

6. Sinh năm 1960 hợp tuổi nào?

Nam mạng Canh Tý:

 

+ Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi

 

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi, Mậu Tuất

 

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

 

Nữ mạng Canh Tý: 

+ Trong làm ăn: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi

 

+ Lựa chọn vợ chồng: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất

 

+ Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân

 

Tuổi đại kỵ là những tuổi xấu, tốt nhất người tuổi Canh Tý  không nên kết hợp với những tuổi này trong công việc, làm ăn hay chuyện lương duyên: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân.

 

Tuy nhiên, những thông tin về tuổi hợp – kỵ mệnh trên đây chỉ mang tính chất tham khảo để mang lại tâm lý yên tâm cho bản mệnh chứ không hoàn toàn quyết định chính xác vận mệnh của người tuổi Canh Tý.

 

Nên nhớ, việc làm ăn có hanh thông, lời lãi hay tình cảm vợ chồng có bền vững, hạnh phúc hay không còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, tình yêu, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp - khắc mệnh.

Bạn có thể xem chi tiết tuổi hợp kết hôn và hợp tác làm ăn với tuổi Tý trong bài viết dưới đây:

 

7. Sinh năm 1960 hợp hướng nào?

 

7.1. Nam mệnh Tân Sửu 1960

 

- Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) - Đông (Phúc Đức) - Nam (Thiên Y)

 

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Nhà này được công danh phú quý song toàn, có danh có tiếng. Con cái ngoan hiền thành đạt có công danh hiển hách.

 

+ Hướng Đông – Phúc Đức: Nhà này giàu có, thăng tiến, công danh hiển đạt, con trai và con gái đều phát triển.

 

+ Hướng Nam – Thiên y: Nhà này những năm đầu được phú quý. Người trong nhà sống lương thiện, nữ giới phát triển, nam giới vận khí kém hơn.

 

- Hướng không hợp: Đông Nam (Phục Vị) - Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Ngũ Quỷ) - Tây Bắc (Họa Hại) - Tây (Lục Sát)

 

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Nhà này âm vượng, dương suy, nên nam giới trong nhà kém hơn nữ giới. Nhà này lúc đầu khá giả, tăng nhân đinh. Nhưng về sau nhân đinh kém dần, con trai dễ đoản thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi con.

 

+ Hướng Đông Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này rất xấu, kinh tế suy bại, nhà thiệt nhân đinh, nữ giới bệnh tật khó chữa. Phụ nữ khó nuôi con.

 

+ Hướng Tây Nam – Ngũ quỷ: Người trong nhà hay bị đau ốm, bệnh tật; tài sản suy bại, nhiều chuyện thị phi, người mẹ gánh chịu nhiều bệnh tật và tổn thọ.

 

+ Hướng Tây Bắc – Họa hại: Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy, nhiều tai họa xảy ra. Phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ.

 

+ Hướng Tây – Lục sát: Xem hướng làm nhà thì nhà này lúc đầu làm ăn cũng có của, nhưng về sau sa sút. Âm thịnh dương suy nên nam giới dễ đoản thọ, trưởng nữ trong nhà hay ốm đau và thương tật.

 

xem tử vi chọn đời tuổi canh tí 1960 - Anpic

 

7.2. Nữ mệnh Tân Sửu 1960

- Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) - Tây Bắc (Phúc Đức) - Tây (Thiên Y)

 

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Nhà này nhiều tài lộc, giàu sang phú quý, nhiều tiền của, con cái thành đạt, nhiều đất đai. Về sau sẽ kém vì hành Mộc của sao Sinh khí sẽ làm suy giảm tài lộc.

 

+ Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.

 

+ Hướng Tây – Thiên y: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Nhà này gia đạo tốt, nhiều tài lộc làm ăn, nhưng về sau dễ suy kém về kinh tế.

 

- Hướng không hợp: Tây Nam (Phục Vị) - Bắc (Tuyệt Mệnh) - Đông Nam (Ngũ Quỷ) - Đông (Họa Hại) - Nam (Lục Sát)

 

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Nhà này thời gian đầu cũng cũng phát đạt giàu có, nhưng về sau bị tổn hại, nam bị tổn thương, nữ nắm quyền trong gia đình, có khi trở thành cô quả.

 

+ Hướng Bắc – Tuyệt mệnh: Nhà này làm ăn suy bại, không giàu có. Sức khỏe suy yếu, con trai thứ dễ tổn thọ sớm.

 

+ Hướng Đông Nam – Ngũ quỷ: Nhà này không có tài lộc, gia sản bại sút, nhiều chuyện thị phi, dễ bất hòa, gia đình không yên, tranh chấp tài sản, hiếm con trai. Người mẹ dễ gặp tai họa.

 

+ Hướng Đông – Họa hại: Xem hướng làm nhà, nhà này lúc đầu giàu có, nhân khẩu tăng, nhưng về sau thì sa sút, thường gặp tai họa; người mẹ già dễ bị tổn thương.

 

+ Hướng Nam – Lục sát: Nhà này những năm đầu cũng có tài lộc, nhưng về sau sa sút, giảm đinh, dương khí suy do đó nam giới đoản thọ, thiếu con nối dõi.

 

8. Phật bản mệnh tuổi Canh Tý 1960

 

xem tử vi chọn đời tuổi canh tí 1960 - Anpic

 

Bất cứ con giáp nào cũng có một vị Phật dõi theo, dù không thể thấy được bằng mắt thường nhưng có thể cảm nhận được bằng tâm linh. Đó là Phật bản mệnh sẽ che chở và hướng con người tới những giá trị chân – thiện – mỹ đích thực.

 

Vậy người tuổi Canh Tý thờ Phật nào là phù hợp nhất? Đó là Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát.

 

Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát – Quan Âm nghìn mắt nghìn tay, công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh.

 

Người tuổi Tý nói chung và Canh Tý nói riêng đeo bản mệnh Phật Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát sẽ được Ngài gia trì. Bản mệnh thiên tính thông minh, tuệ mẫn lại được Bồ Tát che chở bảo vệ thì mọi chuyện sẽ hanh thông, tốt lành, đi theo con đường chân chính, không phạm sai lầm.

 

Xem thêm: Nhà xưởng in chúng tôi nhận các dịch vụ

in tem nhãn

- in túi giấy: https://anpic.vn/in-tui-giay

- in hộp giấy:

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận