Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Bittrex Và Cách Sử Dụng

san-giao-dich-tien-ao-bittrex-va-cach-su-dung

Sàn giao dịch tiền ảo bittrex không còn xa lạ với hầu như nhà đầu cơ, bittrex vốn dĩ là sàn có khối lượng thương vụ to. Bài viết này, bọn tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách dùng sàn bittrex đầy đủ nhất


Bittrex là gì ?

Bittrex( bittrex international )là một nền tảng thỏa thuận tài sản phương pháp số lớn nhất tại nước Hoa Kỳ, đảm bảo mức mức tín nhiệm, an toàn và sự chuyên môn cao trong những đơn vịsản xuất sản xuất. Sàn bittrex được chào đời vào năm 2014 bởi ba kĩ sư bảo mật mạng, với cột mốc tạo nên sàn điều tiết tiền mã hóa dẫn đầu hành tinh về khối lượng buôn bán, tính an toàn và được thủ tục, kích động phạm trù nghiệp blockchain trên toàn cầu. Bittrex hỗ trợ đàm phán cho hầu hết các khách trên toàn cầu.

Sàn làm ra tiền bittrex đồng đều thực hành những kiểm định trên hầu như những đồng bạc vừa được lên sàn , để bảo đảm rằng khách mua có đủ bố cáo khẩn thiết để thỏa thuận. Bây giờ bittrex đang sản xuất hơn 200 loại tiền ảo đồng ý thỏa thuận.

 

Tìm hiểu sàn giao dịch bittrex

Ưu điểm


Cam kết hợp pháp : đây có khả năng được biết đến một điểm mạnh lớn của sàn bittrex. Nó cam đoan chấp hành các quy định hiện đang áp dụng của mỹ nhằm kiểm soát những hoạt động rửa tiền.

Tính thanh khoản khá cao :mặc dầu khối lượng thương vụ đảm giảm trông thấy, tuy nhiên với khoảng một trăm triệu đô lamỹ vol thì bittrex vẫn có tính thanh khoản hơi cao.

Bảo mật và an toàn : bittrex dùng cấp ba kỹ thuật hiện đại và tối tân nhất ngày nay để cam kết của cải của mọi người không ngừng được an toàn , với chứcnăng bảo mật 2FA, xác minh làm rõ tính danh, xác minh làm rõ ip rút tiền.

Dùng ví ví lạnh : khoảng 90% tiền của bạn sẽ được bittrex tích trữ ngoài tuyến, tức thị dùng ví đông giá rất an toàn .

Hỗ trợ đa dạng Coin và Token : hiện bittrex hỗ trợ thương thuyết khoảng sắp 300 cặp coin, trong đó có đầy đủ các coin thông dụng và các token mới trong vòng ico.

Không tính phí nạp tiền : bạn triệt để không phải nộp tiền khi nạp bất kể đồng coin nào vào bittrex

Giao diện bài bản : bittrex có một giao diện trading rất bài bản và cũng dễ dùng cho thành viên mới.

Giúp đỡ thương vụ fiat : cũng vừa rồithôi thì bittrex đã chínhthức trợ giúp thương thuyết coin với fiat ( tiền france định ) là USD.

Trình tự công bố coin nghiêm : top các sàn tiền điện tử được đánh giá cao nhất bittrex được biến đến là sàn có trình tự công bố coin hơi nghiêm, riêng biệt là sau thời kỳ thay đổi, chỉnh trang lại chuỗi.

 

Điểm yếu

Chỉ có ngôn ngữ tiếng anh

Chưa tương trợ đàm phán margin

Chưa có app giao dịch trên điện thoại

Phí giao dịch cao (0.25%)

Tốc độ đàm phán cũng như các thao tác khi giao dịch được thực thi hơi chậm

không tương trợ qua Telegram

Phí đàm phán trên sàn Bittrex

Phí mua bán (trade coin)

 

Sàn Bittrex tính phí đàm phán cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị phần là khá cao, trong khi ấy sàn Binance chỉ tính là 0.1%. Tùy theo sàn phân phối không giống nhau mà mức phí cũng không giống nhau, trader nên Nhận định kỹ trước khi tuyển lựa đầu từ vào sàn giao dịch nào.

 

Phí nạp và rút tiền

Phí nạp tiền vào sàn Bittrex là miễn phí

Phí rút tiền trong khoảng sàn Bittrex sẽ tùy vào coin các bạn rút mà phí là không giống nhau, dưới đây là phí rút cũng như dừng rút tối thiểu của 1 số đồng coin.

Bitcoin (BTC): 0.0005 BTC

Ethereum (ETH): 0.006 (ETH)

USDT (Tether) : 5 USDT

Bitcoin Cash (BCH): 0.001 BCH

Ripple (XRP): 1 XRP

 

Mở account

Đây là bước vô cùng đơn thuần. Bạn chỉ cần truy nã cập vào trang chủ Bittrex

 

Bước 1 – Tạo account trên Bittrex

Để đăng ký account, các bạn truy hỏi cập tại bittrex/account/register

bạn sẽ được đề xuất nhập địa chỉ email của mình và tùy chọn mật khẩu. Hãy kiên cố rằng mật khẩu phải thật khó đoán và có độ bảo mật cao.

 

Bước 2 – Xác nhận account

Lúc này, các bạn sẽ nhận được 1 email. Như vậy nên, hãy nhấn vào kết liên trong email để xác minh địa chỉ email của mình.

Sau khi công nhận mail, các bạn hãy Login account vừa đăng ký tại bittrex.com/account/login

 

Bước 3 – Cập nhật thông báo account

Tiếp theo, vào phần Cài đặt (Settings) và nhấp vào My Profile và điền những thông tin được bắt buộc.

 

Bước 4 – Xác minh tính danh (Identity Verification).

Sau khi cập nhật My Profile, các bạn sẽ được đề xuất chụp ảnh chứng minh quần chúng. # Hoặc Passport để xác thực tính danh (Identify Verification)

 

Để bật chuẩn xác 2 nguyên tố, hãy đến phần Cài đặt, sau ấy chọn phần công nhận hai phương thức (two-factor authentication). Sau lúc được bật trên Bittrex, Google Authenticator sẽ gửi cho các bạn một mã số. Nhập số và account của các bạn sẽ sẵn sàng để được sử dụng.

 

Ví như chưa có Google Authenticator, các bạn chẳng thể xem sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất.

Nhận địa chỉ Ví kiếm tiền web tiền ảo Bittrex

 

Quý khách thiết yếu một vài tiền điện tử trước khi bắt đầu sử dụng Bittrex. Bạn sẽ cần phải mở một account tại sàn phân phối Remitano. Tại đây, các bạn có thể tìm tiền điện tử với đồng tiền fiat mà mình chọn.

 

Sau lúc đã mang tới 1 vài Coin, các bạn có thể gửi chúng tới Bittrex và khởi đầu giao dịch. Để thực hiện việc này, bạn cần phải đăng nhập vào account Bittrex của mình.

 

Vào phần Ví điện tử (Wallets), sau ấy chọn những đồng tiền ảo các bạn muốn gửi (chúng tôi sẽ sử dụng Bitcoin làm ví dụ).

 

Nhấp vào biểu trưng ‘+’. Một tin nhắn sẽ hiển thị Deposit Bitcoin và bạn sẽ được gửi một liên kết đến liên hệ Bittrex của mình.

 

khi này, khách hàng sẽ có thể gửi Bitcoin trong khoảng account Remitano đến liên hệ Bittrex và bắt đầu đàm phán.

 

Lưu ý: Ví tiền và liên hệ có thể dễ lầm lẫn. Địa chỉ giống như email. Các bạn có thể cho mọi người biết liên hệ của các bạn là gì và họ có thể gửi mọi thứ đến địa chỉ ấy.

 

Để truy cập email, các bạn chỉ cần mật khẩu. Trong Crypto, những mật khẩu này được gọi là Private keys (khóa cá nhân) và chúng luôn được chứa giữ an toàn trong ví. Thế nên, liên hệ sẽ được công khai (bất cứ ai có thể nhận ra chúng) và ví luôn được bảo mật (chỉ có các bạn mới có thể nhận ra chúng).

 

Xem thêm: Nhà xưởng in chúng tôi nhận các loại dịch vụ

in túi giy hà ni:

in hp giy hà ni: https://anpic.vn/in-bao-bi-giay-dep

in tem nhãn decal

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận