Nhờ in ấn Catalogue đẹp, tôi đã xây dựng thương hiệu thành công

nho-in-an-catalogue-dep-toi-da-xay-dung-thuong-hieu-thanh-cong

Tôi là chủ 1 công ty chuyên bán tour du lịch. Công việc của tôi là cung cấp các dịch vụ, trải nghiệm mới nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tôi đã xây dựng được thương hiệu riêng với doanh thu khá ổn định

Khách hàng của tôi đều là những người có tiền. Bỏ 1 khoản tiền lớn, họ rất chú trọng vào việc tìm hiểu về gói dịch vụ của mình. Bản thân là chủ công ty, tôi từng phải gặp gỡ đối tác, chào mời họ về gói dịch vụ của mình.

Ngày mới bước chân vào kinh doanh, tôi phải đến từng nơi, thuyết minh về từng tour. Khách hàng chỉ nghe xong rồi quên tuột. Thậm chí để ký được hợp đồng, tôi phải nói đi nói lại nhiều lần, rất ức chế, mất thời gian và công sức

in catalogue đẹp

Trong 1 lần tham dự diễn đàn về du lịch, tôi thực sự ấn tượng với cuốn Catalogue của 1 công ty nhỏ. Từng chi tiết, sản phẩm của họ đều được in đẹp mắt, cung cấp cho người xem những thông tin cơ bản nhất. Khách hàng không cần mất công hỏi nhiều lần, mà chủ doanh nghiệp cũng nhàn “tênh”.

Tôi tìm đến công ty in In An Anh, đặt vấn đề về việc in 1 cuốn Catalogue cho mình. An Anh cho biết với mỗi ngành nghề dịch vụ, mỗi sản phẩm, Catalogue đều có những tiêu chuẩn khác nhau. 

Họ khuyên tôi rằng: “Với đặc thù dịch vụ là ngành du lịch, anh nên chú ý tới bố cục hình ảnh. Hình ảnh phải chân thật, có màu sắc hài hòa, đẹp mắt. Hơn nữa, những yếu tố như lịch trình tham quan, giá thành tour, phòng ốc… phải được cụ thể và chi tiết”.

An Anh thiết kế, hoàn thiện sản phẩm rất nhanh. Cuốn Catalogue tôi nhận được vô cùng ưng ý và bắt mắt. Nhờ có nó, mỗi lần gặp gỡ đối tác, tôi không cần thuyết trình nhiều. Hơn thế, khách hàng có thể tận mắt tham khảo dịch vụ qua hình ảnh. Tính chân thật cao hơn nên tỷ lệ chốt khách cũng cao hơn rất nhiều.

in catalogue giá rẻ

Hiện tại. công ty của tôi cũng có chút danh tiếng trên thị trường, bán tour trong nước và khu vực. Năm 2018 là 1 năm khó khăn của ngành du lịch nhưng doanh số công ty vẫn ổn định và đạt mức khá cao. Có thể nói, nhờ cuốn Catalogue in ấn tại In An Anh, tôi đã xây dựng được thương hiệu thành công

Thời gian tới, tôi sẽ mở rộng bán tour sang châu Âu, châu Mỹ. Và tất nhiên, An Anh vẫn sẽ là người bạn đồng hành, giúp tôi chinh phục và mở lối thành công!

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận