Mở rộng kinh doanh chỉ từ những chiếc Card Visit ấn tượng

mo-rong-kinh-doanh-chi-tu-nhung-chiec-card-visit-an-tuong

Là 1 chủ 1 công ty cung cấp vật liệu xây dựng, tôi phải đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người. Đến nơi nào, tôi cũng cố gắng để lại những dấu ấn tốt đẹp về bản thân. 

Trong cuộc gặp gỡ khách hàng của 1 hãng sơn lớn, tôi đến tham dự với vai trò khách mời. Trong đó, tôi thấy sự xuất hiện của 1 chủ thầu xây dựng lớn. Dù đã mời chào khá nhiều lần nhưng anh vẫn chưa ưng giá thành và chưa quyết định kịp ký hợp đồng với bên công ty tôi.

Định ra hỏi thăm và bắt chuyện về hợp đồng còn dang dở, anh cho biết vừa mới ký hợp đồng với công ty khác. Buồn thay, đây lại chính là đối tác của tôi !

Anh ái ngại cho biết mới phải tìm đến họ dù giá có cao hơn. “Chú thông cảm, công trình đang cần vật liệu gấp mà không tìm được cách liên hệ. Số điện thoại anh lưu cũng mất trong lần anh thay điện thoại mới. Chủ công trình giục, sẵn có chiếc Card Visit của công ty A trong ví, anh nhấc máy gọi ngay không lỡ việc”.

thiết kế carvisit

Anh ngỏ ý hỏi xin Card Visit tôi để tiện liên hệ cho những lần sau thì tôi không có. Anh nói: “Chú là người làm ăn lớn, phải chuyên nghiệp lên. Card Visit không chỉ là nơi để in số điện thoại, in địa chỉ, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình”.

Thì ra, sản phẩm của công ty tôi không thua về giá, không thua về chất lượng. Tôi chỉ thua vì cái… Card Visit của công ty kia.

Sau lần gặp gỡ đó, tôi ngỏ ý hỏi anh địa chỉ in Card Visit uy tín, chất lượng. Không ngại ngần, anh giới thiệu tôi với công ty in ấn An Anh.

Đội ngũ tư vấn viên của An Anh rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin như: tên, chức vụ, số điện thoại, Gmail, địa chỉ nhà ở, địa chỉ công ty… An Anh đã thiết kế Card Visit mẫu miễn phí. Chỉ khi hài lòng mới bắt đầu in ấn hàng loạt. Chỉ 3 ngày sau, sản phẩm đã được giao tận nhà với chất lượng tốt nhất. Chất liệu in đẹp, cứng cáp, màu sắc bắt mắt, thông tin chính xác, đầy đủ… Tôi lấy làm hài lòng và thầm khâm phục khả năng làm việc chuyên nghiệp của An Anh.

Trong những chuyến gặp gỡ khách hàng, tôi đều gửi họ Card Visit khi kết thúc cuộc đàm phán. Số lượng khách hàng tự động liên hệ với tôi đông hơn, nhiều hợp đồng được ký kết hơn, công việc làm ăn ngày càng thuận lợi.

Nhiều người nói đùa tôi rằng, đi đâu cũng thấy mang Card Visit. Quả thật, với tôi, chúng như tấm “lệnh bài” không thể tách rời.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận