Kinh doanh mặt hàng đông y, chớ coi thường bao bì đựng thuốc

kinh-doanh-mat-hang-dong-y-cho-coi-thuong-bao-bi-dung-thuoc

Là chủ 1 cơ sở sản xuất thuốc đông y, tôi luôn chú trọng đầu tư vào dược liệu, công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm của tôi vẫn chưa thực sự có chỗ đứng trên thị trường.

Mặt hàng của công ty tôi được người dân trong vùng đánh giá tốt:

Vì sản xuất theo phương thức gia truyền nên tôi luôn giữ hình ảnh mộc mạc nhất cho sản phẩm. Thuốc đựng trong túi nilon nhỏ, hút chân không tránh ẩm mốc.

Khi có nhu cầu phát triển và mở rộng sản xuất, tôi bắt đầu tìm đến các nhà thuốc chào hàng, đề nghị hợp tác. Thật không may, tất cả đều từ chối lời đề nghị của tôi. Mặc dù đã đưa giấy phép kinh doanh nhằm tạo niềm tin, nhưng tôi đều bị từ chối thẳng thừng.

mẫu hộp dược phẩm đẹp

Chủ nhà thuốc nói: “Tôi tin anh nhưng khách hàng không tin tôi. Chẳng lẽ mỗi lần bán thuốc tôi phải giải thích với người mua về thành phần, công dụng, cách dùng... Tôi bán rất nhiều loại thuốc tương tự, mẫu mã, bao bì đẹp còn chẳng ăn ai. Anh đựng thuốc vào cái túi nilon thì ai dám mua”.

Câu nói của anh làm tôi suy nghĩ rất nhiều. Chẳng lẽ chiếc vỏ hộp lại có sức mạnh thần kỳ đến như vậy? Tôi bắt đầu thay đổi suy nghĩ và quyết tâm hành động ngay.

Tôi thuê hẳn 1 Design chuyên nghiệp thiết kế vỏ thuốc cho công ty mình. Nhưng hỡi ôi, hình ảnh vỏ hộp đựng thuốc không khác gì... vỏ hộp bánh kẹo. Sau 2 lần chỉnh sửa không ưng ý, tôi chấm dứt hợp đồng và tất nhiên đã mất 1 khoản kinh phí đáng kể.

In Ấn An Anh giải đáp cũng như đáp ứng nhu cầu mà bạn đang gặp phải

Nhân viên An Anh với tôi rằng: “Hộp đựng thuốc đông y nên đơn giản về thiết thế, thể hiện sự mộc mạc, tính dân tộc. Về màu sắc, nên lựa chọn những màu có nguồn gốc tự nhiên như: nâu, đen, xanh lá…Về hình ảnh, nên sử dụng hình ảnh minh họa của các loại thảo dược trong thành phần của thuốc. Ngoài ra, cần cung cấp đầy đủ thông tin về thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng… cho người dùng’.

in ấn thiết kế hộp đựng thuốc

Sau khi cải tiến mẫu vỏ thuốc, khách hàng ai cũng khen. Hơn thế, vỏ hộp thuốc giúp tôi bảo quản thuốc tốt hơn, tránh tính trạng ẩm mốc. Sau khi chào hàng, 1 số tiệm thuốc đã đồng ý nhập sản phẩm của công ty và có mức tiêu thụ rất khá.

Xem Thêm:

==>  Bí Kíp In Ấn Nghành Dược Để Khách Hàng "An Tâm Tuyệt Đối" Khi Sử Dụng Sản Phẩm

==>  Hộp giấy đựng rượu ảnh hưởng như thế nào đến doanh thu công ty?

Trước đây, tôi vẫn nghĩ rằng, chỉ cần chất lượng tốt thì khách hàng sẽ tự tìm đến với mình. Nhưng không, tôi đã quá sai lầm. Quả thật, nếu không có An Anh  giúp đỡ, tôi không có thành công như ngày hôm nay.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận