In decal nhựa giá rẻ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp

in-decal-nhua-gia-re-danh-cho-khach-hang-ca-nhan-va-doanh-nghiep

Các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay cá nhân đều ý thức được tầm quan trọng  của việc in tem nhãn lên sản phẩm của mình bởi qua đó quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của mình. Với các dòng sản phẩm đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với nước hay điều kiện ngoài trời thì in tem nhãn trên chất liệu decal nhựa là việc cần thiết không thể bỏ qua. Thông qua việc tìm hiểu in decal nhựa giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp khi dự định in decal nhựa. Xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết để biết thông tin chi tiết.

Các gói dịch vụ in decal nhựa giá rẻ hiện nay

- Gói in decal nhựa số lượng ít giá rẻ lấy ngay

Dành cho cách khách hàng có hình thức kinh doanh quy mô nhỏ với chi phí đầu tư thấp, khách hàng có nhu cầu in test mẫu decal nhựa số lượng ít, in test mầu lấy ngay.

Với gói này bạn có thể in decal nhựa số lượng chỉ từ 1 tờ tại một số đơn vị in nhanh như In Ân Anh. Tại đây cũng bán giấy decal nhựa số lượng ít nếu bạn có nhu cầu.

- Gói dịch vụ in tem decal nhựa giá rẻ theo yêu cầu

Đây được xem là gói dịch vụ in tem decal chuyên nghiệp dành cho khách hàng kinh doanh có quy mô vừa và nhỏ, phát triển shop ở ngoài, những khách hàng có yêu cầu tương đối kỹ với sản phẩm và việc quyết định in tem decal nhựa liên quan đến hai hoặc ba người trở lên.

- Gói dịch vụ cao cấp với giá in tem nhựa hợp lý 

Đây là gói cao cấp dành cho khách hàng kinh doanh quy mô vừa trở lên, có yêu cầu phức tạp đối với chất lượng về thiết kế và in ấn tem nhựa. Giá in tem nhựa ở gói dịch vụ này có cao hơn các gói dịch vụ trên do phải tốn thêm chi phí đầu tư sản xuất và chi phí nhân lực. Gói này cũng thường áp dụng với các sản phẩm có giá trị cao, sản phẩm xuất khẩu hoặc những sản phẩm đặc biệt. 

Hình thức thanh toán khi in tem decal nhựa 

Dù bạn sử dụng gói dịch vụ nào đi chăng nữa thì khi đến các cơ sở in ấn tem nhựa đều có hình thức thanh toán chung là: Tạm ứng 30%-50% tùy sản phẩm sau khi ký hợp đồng và thanh toán 100% sau khi hoàn thiện thành phẩm bàn giao cho khách hàng.

8 Lý do bạn chọn in tem mác decal nhựa tại In An Anh

1. Là xưởng in có số lượng khách hàng lớn: Với hàng nghìn khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua, chúng tôi đã tạo ra hàng chục nghìn mẫu thiết kế và hàng triệu thành phẩm tem mác nhựa

2. Thiết kế 100% theo yêu cầu của khách hàng với mức giá cực thấp hoặc hỗ trợ thiết kế miễn phí với đơn hàng có số lượng lớn.

3. Cam kết hoàn trả 100% số tiền nếu không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

4. Thời gian sản xuất tem nhãn decal nhựa tuỳ thuộc vào bạn. Nếu bạn cần gấp chúng tôi có thể hoàn thành chỉ từ 2 giờ tùy số lượng in

5. Sở hữu công nghệ in decal nhựa tiên tiến nhất thế giới

6. Bạn chỉ cần chỉ cho chúng tôi bạn muốn sản phẩm decal nhựa như thế nào chúng tôi sẽ làm sẽ thiết kế và in ấn như mẫu bạn mong muốn

7. Các công ty khác luôn làm phức tạp các yêu cầu của bạn còn chúng tôi luôn tư vấn theo hướng đơn giản nhất sao cho sản phẩm tem nhãn decal nhựa của bạn phù hợp nhất và có chi phí giảm tối ưu. 

8. Mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại In An Anh đều được chúng tôi chỉnh sửa lại thiết kế sao cho hài lòng nhất trước khi đưa vào sản xuất. 

Mặc dù đây là gói dịch vụ in decal nhựa giá rẻ nhưng những sản phẩm decal nhựa của chúng tôi luôn đạt hiệu quả cao về chất lượng, thể hiện được ý nghĩa và thông điệp của cá nhân, doanh nghiệp.

Để nhận được báo giá decal nhựa chính xác nhất, quý khách liên hệ In An Anh ngay nhé.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận