Hộp giấy đựng rượu ảnh hưởng như thế nào đến doanh thu công ty?

hop-giay-dung-ruou-anh-huong-nhu-the-nao-den-doanh-thu-cong-ty

Tôi là 1 chủ cơ sở sản xuất rượu quê. Khách hàng chủ yếu của tôi là những cửa hàng nhỏ hoặc những hộ gia đình có đám trong xã.

Dù được đánh giá là rượu ngon, chất lượng nhưng rượu của tôi vẫn không thoát khỏi cái mác “ao làng”. Tôi ước mơ 1 lần được mang thứ đặc sản quê hương đi xa hơn nữa. Thành công đến gần hơn khi có người bà con họ hàng xa đặt mua 1000 lít rượu vào nam làm thức uống trong nhà hàng.

Tôi bắt tay ngay vào việc đóng gói và vận chuyển. Tôi sử dụng loại chai sành 1 lít để đựng rượu, xếp vào thùng xốp và gửi xe khách Bắc Nam. Thật không may, do di chuyển quãng đường dài lại không được bảo vệ nên hơn nửa số rượu đã vỡ trước khi giao đến tay khách hàng. Trong thương vụ làm ăn lớn đầu tiên, tôi đã thất bại thảm hại. 

Dù mất 1 khoản vốn khá lớn nhưng tôi mua được bài học đắt giá. Không nản chí, tôi đặt loại chai chất lượng hơn. Ngoài ra, việc tìm được bao bì  tạo thương hiệu cho sản phẩm cũng làm tôi đau đầu, bởi bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu.

.

Đem chuyện kể với 1 người anh, anh mách nước: “Muốn xây dựng được thương hiệu của riêng mình, cần phải có logo, tên công ty, tên sản phẩm. Mà muốn làm được điều này, phải thiết kế bao bì riêng. Bao bì còn giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn, hạn chế rơi vỡ trong quá trình vận chuyển”.

Anh cũng giới thiệu với tôi về công ty in ấn An Anh – đối tác của anh trong nhiều năm qua. Sau quá trình trò chuyện, tôi mong muốn An Anh giúp tôi tạo ra những bao bì hộp rượu để phát triển thương hiệu mình. Không chỉ nhằm quảng bá, PR thương hiệu mà còn giúp bảo quản được sản phẩm tốt hơn.

Ý tưởng kể chuyện độc đáo trong thiết kế bao bì An Anh phân tích: “Tùy vào từng đối tượng khách hàng, giá trị sản phẩm mà có những loại vỏ hộp riêng. Tuy nhiên, với sản phẩm là rượu, tốt nhất nên chọn loại đế xốp mềm, có lớp bảo vệ để tránh tình trạng vỡ, hỏng trong quá trình di chuyển”.

Xem Thêm Tại Đây:

==>  Hộp giấy đựng giày – bí quyết thành công trong kinh doanh của tôi

==>  Những giải pháp thiết kế một bao bì giấy đựng rượu đẳng cấp

Được sự tư vấn của In An Anh, tôi liền đặt 500 chiếc hộp đầu tiên để xem xét phản ứng của thị trường. Lô hàng đầu tiên vào Nam, 100 hộp rượu đều được an toàn. Không chỉ đánh giá tốt về chất lượng mà mẫu mã vỏ hộp rượu của công ty tôi cũng được đánh giá rất cao.

Nhờ chọn được vỏ hộp đẹp và phù hợp, tôi dần mở rộng thị trường và có chỗ đứng nhất định! Doanh thu từ đó cũng tăng cao. Cảm ơn đội ngũ nhân viên An Anh đã giúp đỡ tôi nhiệt tình trong thời gian qua. Hi vọng, In An Anh sẽ đồng hành cùng tôi trong những dự án tiếp theo.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận