Hộp giấy đựng giày – bí quyết thành công trong kinh doanh của tôi

hop-giay-dung-giay-bi-quyet-thanh-cong-trong-kinh-doanh-cua-toi

Tôi có 1 cửa hàng nhỏ kinh doanh giày dép nam nữ. Cửa hàng nằm trên phố nhỏ, bị cạnh tranh nhiều nên doanh thu cũng không quá khả quan. Tuy nhiên, đã bỏ ra số vốn bằng cả gia tài, đâm lao đành phải theo lao

Tôi bắt đầu cải thiện tình hình kinh doanh bằng cách nhập thêm nhiều mẫu mã mới, hạ giá thành. Tuy nhiên, hàng càng về nhiều thì lại càng không bán được mặc dù đã giảm giá kịch sàn.

Tôi nhớ 1 khách hàng chọn mua giày cho sếp nhân dịp lên chức. Anh rất ưng mẫu giày nam mới nhất của cửa hàng tôi. Nhưng đến công đoạn đóng gói, anh thay đổi quyết định ngay. Anh nói: “Cửa hàng em cũng lớn, buôn bán nhiều mà lại dùng loại hộp này đóng gói. Giày có đẹp đến mấy nhưng đựng trong chiếc hộp xấu xí cũng mất giá trị của sản phẩm. Sếp anh là người trọng tiểu tiết, nhìn hộp giày chắc chắn không ưng”. Điều này đã cho tôi thấy được vai trò quan trọng của bao bì giấy trong việc nhận diện thương hiệu


Vị khách ra đi nhưng mang lại cho tôi 1 bài học lớn. Thì ra, bấy lâu nay, tôi chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm mà quên đi hình thức, mẫu mã của những chiếc hộp đựng giày. Tôi quyết tâm phải thay đổi ngay, và tôi đi học hỏi bí quyết in ấn giúp bạn giày dép hiệu quả

Bước đầu tiên là tôi lên mạng tìm cho mình 1 cơ sở thiết kế và in ấn hộp giấy. Có quá nhiều lời chào mời và mức báo giá khác nhau. Không thể tin tưởng, tôi tìm đến anh bạn thân đang làm Designer chuyên nghiệp. Anh giới thiệu cho tôi công ty in ấn In An Anh: “Đối tác của anh hợp tác rất nhiều với công ty này. Chất lượng nhìn chung ổn định mà giá thành cũng cạnh tranh”.

Tôi liền liên hệ trực tiếp với In An Anh và được họ tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo. Phải công nhận nhân viên chuyên nghiệp trong chuyên môn, tận tình trong công việc. Họ chia sẻ với tôi rằng: “Hộp đựng giày không đòi hỏi quá nhiều về thiết kế, kiểu cách. Tuy nhiên, chất lượng giấy phải tốt, thể hiện được tính sang trọng, thời trang”. Ngoài ra, An Anh còn miễn phí thiết kế hộp mẫu, chỉnh sửa đến khi nào tôi ưng ý. 

Xem Thêm:

==>  Câu chuyện về chiếc hộp giấy đựng quần áo của công ty tôi

Sau khi sử dụng hộp giày mới, khách hàng đến với cửa hàng tôi đông hơn. Nhiều người còn đặt hàng qua mạng tặng bạn bè, người thân. Nhờ có hộp mới, giày của tôi cũng được bảo quản tốt hơn, tránh được tình trạng móp méo trong quá trình di chuyển.

Doanh số kinh doanh của cửa hàng ngày 1 tăng cao. Giờ đây, tôi đã mở rộng, nhập thêm nhiều mẫu mã sản phẩm mới. Cảm ơn An Anh đã giúp đỡ tôi có thành quả như ngày hôm nay!

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận