Dở khóc dở cười khi chọn cơ sở in thiệp cưới

do-khoc-do-cuoi-khi-chon-co-so-in-thiep-cuoi

Cưới xin là công việc trọng đại của cả đời người. Bởi thế, tìm được cơ sở in thiệp cưới tốt, ấn tượng là nhu cầu của bất cứ cặp vợ chồng nào. Chính bản thân tôi đã gặp phải câu chuyện dở khóc dở cười khi in thiếp cưới.

Vợ chồng tôi có thời gian tìm hiểu, yêu nhau 3 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Sau khi ổn định công việc, chúng tôi quyết định về chung 1 nhà. Việc chụp ảnh, chuẩn bị giường chiếu, đồ đạc sinh hoạt diễn ra đơn giản và nhanh chóng.

Còn về việc in thiệp cưới, vợ tôi nhận nhiệm vụ đảm trách. Cô nói, bạn học cấp 3 của cô có 1 cơ sở in ấn thiệp cưới. Biết tin, cô bạn đã chủ động đặt vấn đề. Vừa cả nể lại là chỗ quen biết, vợ chồng tôi cũng ậm ừ cho qua.

Chỉ cách ngày cưới đúng nửa tháng, thiệp cưới về tay. Nhưng hỡi ôi, trông chúng xấu xí 1 cách thảm hại. Chưa kể đến việc địa chỉ tổ chức cũng in sai. Vì chỗ bạn bè nên tôi chỉ dám nhắc nhở cho qua. Còn mình vừa ôm đống việc, vừa tất tả đi tìm cơ sở in thiệp khác.

Đúng lúc ấy, cô bạn Đại học cũng báo tin mừng. Nhìn tấm thiệp “nhà người ta”, tôi lại thấy ái ngại cho hoàn cảnh của mình. Tôi liền đem chuyện của mình ra tâm sự, cô bạn chỉ ngay cho tôi địa chỉ in thiệp cưới An Anh – cơ sở in thiệp cưới cho vợ chồng cô.

Việc thiết kế và in ấn trở nên gấp rút hơn bao giờ hết. Nhân viên của In An Anh nói với tôi rằng: “Cưới xin là việc hệ trọng của cả đời người, bởi thế, thiệp cưới không những đẹp mà còn đòi hỏi được dấu ấn riêng”. Họ hướng tôi đến thiệp cưới mang phong cách Vintage, vừa cổ điển lại vừa hiện đại. Sau khi bàn bạc với vợ, chúng tôi đồng ý ngay. An Anh còn thiết kế mẫu thiệp cưới miễn phí trước khi hoàn thiện. 

Chỉ trong 3 ngày, toàn bộ mẫu thiệp cưới chúng tôi đặt đã đến tay. Trong điều kiện chỉ còn 8 ngày nữa là đám cưới diễn ra, tôi biết nhân viên An Anh đã vất vả như thế nào. Bạn bè ai cũng khen thiệp cưới của chúng tôi đẹp và ý nghĩa. Vừa mộc mạc, chân thật mà lại có những điểm nhấn vô cùng ấn tượng. Cũng may nhờ có đội ngũ của công ty In An Anh, đám cưới của tôi đã trọn vẹn và tốt đẹp !

L

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ----       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ----       ════╝

 

Liên hệ nhận tư vấn và báo giá:


In An Anh - Nổi Tiếng In Đẹp In Nhanh


🏠 Xưởng sản xuất: Cụm sản xuất tập trung Tân Triều, Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội (Đi ngõ 300 Nguyễn Xiển vào)


Hotline tư vấn và báo giá : 0967 10 70 75 | Zalo: 0967 10 70 75


🎧 Kỹ thuật: 0934.510.662


Email: baogiainananh@gmail.com


Website: inananh.com

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận