Cuốn thực đơn nhà hàng – nhỏ nhưng có “võ”

cuon-thuc-don-nha-hang-nho-nhung-co-vo

Với niềm đam mê kinh doanh cộng với chút tài lẻ, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, tôi về mở 1 quán ăn nhỏ. Do có mặt bằng kinh doanh tốt, nằm tại khu du lịch nên lượng khách ra vào rất đông. Dù có 3 nhân viên Oder nhưng vào những ngày cuối tuần hay nghỉ lễ, tôi cũng bị quay chóng mặt.

Tình hình kinh doanh ổn định, tôi quyết định hùn vốn nâng cấp mở nhà hàng. Do lượng khách đông hơn, nhiều món ăn hơn, quy mô lớn, sang trọng hơn nên hình thức kinh doanh cũng thay đổi.

Tôi sửa sang lại quán, tuyển dụng nhân viên và không quên đặt vài chục cuốn thực đơn để tăng thêm phần sang trọng. Tôi chọn 1 đơn vị cung cấp dịch vụ in menu tại địa phương với giá thành tương đối phù hợp. Tôi đặt cọc 1 phần hợp đồng và giao hẹn lấy hàng trước ngày khai trương nhà hàng 1 tuần.

In mẫu menu thực đơn lấy ngay

In mẫu thực đơn lấy ngay trong ngày

Cận ngày khai trương, dù đã giục lên giục xuống nhưng nhà in vẫn chưa hoàn thành. Tôi đành lòng hủy hợp đồng dù bị mất khoản tiền đặt cọc. Thời gian gấp gáp, làm sao tìm được cơ sở in lấy ngay mà chất lượng tốt.

Sau 1 hồi tìm hiểu trên mạng, tôi quyết định lựa chọn công ty in ấn Anpic. Sau khi nghe tôi lên ý tưởng thiết kế, Anpic cam kết sẽ giao hàng đúng thời hạn yêu cầu. Cả đội thiết kế và in ấn làm việc với cường độ lớn nhằm cho ra đời sản phẩm trong thời gian sớm nhất. Có hôm, dù đã 12 giờ đêm nhưng khi tôi trao đổi, trình bày ý tưởng, họ vẫn vui vẻ nhận lời.

in cuốn thực đơn nhà hàng đẹp mắt

Trước ngày khai trương, toàn bộ thực đơn tôi đặt hàng trước đó đã được hoàn thiện. Không hổ danh là đội ngũ in ấn chuyên nghiệp, cuốn thực đơn làm tôi rất hài lòng. Hình ảnh món ăn, phông chữ, màu sắc đều được chau chuốt cẩn thận và tỉ mỉ.  Quả thực, cuốn thực đơn nhỏ nhưng có “võ”. Do được lựa chọn, tham khảo từ trước nên khách hàng gọi món nhanh hơn, nhân viên của tôi cũng không quá vất vả mỗi lần Order hay thanh toán nữa.

Một khách hàng còn hóm hỉnh: “Thực đơn nhà hàng hấp dẫn quá nên túi tiền của chị cũng bị ảnh hưởng theo, gọi quá số món so với dự định”. Rất cảm ơn Anpic đã đồng hành cùng tôi, chúc Anpic ngày càng phát triển hơn nữa đồng hành cùng tôi trong những dự án tiếp theo !

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

╔════      ★-★-★-★-★       ════╗

DỊCH VỤ IN FAST PRINTING 2 - 8 H

╚════      ★-★-★-★-★       ════╝

IN NHANH ANPIC THUỘC CTY IN ẤN AN ANH

•*´¨`*•.¸¸🍃NỔI TIẾNG IN ĐẸP IN NHANH🍃•*´¨`*•.¸¸

-------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT AN ANH

🏠 Địa chỉ: 5 Ngõ 75 Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

 Hotline: 0963.223.884 - 0934.510.662 (SMS/ZALO)

🎧 Skype: In Nhanh An Anh

 Email: baogiainananh@gmail.com | Fanpage: Anpic.vn

 Website: https://anpic.vn

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận