Cùng An Anh Tìm Hiểu Về Bao Bì Thùng Carton

cung-an-anh-tim-hieu-ve-bao-bi-thung-carton

Thùng carton là gì ?

Thùng carton hay hộp carton sóng bồi duplex là một trong những thuật ngữ chung dùng để gọi tên 1 loại sản phẩm hình hộp được làm từ giấy với độ dày và cứng khác nhau. Loại sản phẩm này bao gồm nhiều lớp được sắp xếp từ đơn giản cho đến phức tạp và chúng thường có nếp hoặc gợn sóng. Phần lớn thùng carton  được sử dụng để đóng gói, định vị sản phẩm hay bảo vệ hàng hóa bên trong; Vì vậy không khó để chúng ta bắt gặp những sản phẩm thùng carton ở những kho, xưởng hàng hoặc siêu thị,… bởi sự đa năng cũng như tiện ích mà nó mang lại.

Tại sao cần in thùng carton đẹp ?

Như đã nói ở trên, thùng carton có nhiều lợi ích thiết thực trong đời sống. Chỉ cần nhắc đến tên sản phẩm này, chúng ta có thể hình dung được giá trị của chúng được sử dụng làm gì. Mặc dù không chỉ có thùng carton mới có nhiều mặt lợi ích trong việc đóng gói, bảo vệ hàng hóa, mà cũng có rất nhiều sản phẩm khác như túi, hộp nhựa, …cũng mang tính năng như vậy. Vậy tại sao chúng ta cần in thùng carton đẹp ? Gỉa thiết được đặt ra nếu vào trong 1 siêu thị hay gian hàng nào đó, bạn có ý định mua 1 chiếc tủ lạnh về. Mặc dù các chức năng của chiếc tủ lạnh đó đều hoàn hảo, và bạn có ý định mua nhưng khi đóng gói sản phầm thì lại xử dụng 1 loại thùng carton xấu, kém chất lượng không có thông tin gì từ bên nhà sản xuất. Điều này khiến cho bạn e ngại về chất lượng và độ bền của sản phầm, chắc chắn bạn sẽ phải chuyển qua mua 1 chiếc tủ lạnh khác thay vì chọn mua sản phẩm không rõ nguồn gốc (được cho là hàng kém chất lượng). Như vậy in thùng carton đẹp là thực sự rất cần thiết, nhất là đối với những cơ sở, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa sản phẩm hiện nay. Có thể những lý do trên chưa đủ thuyết phục bạn thì An Anh tin chắc rằng những lợi ích khi bạn đặt in thùng carton đẹp sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

thùng carton bồi duplex

Lợi ích khi đặt in thùng carton đẹp

Trước tiên chúng ta hãy cùng nói về công dụng của loại sản phẩm này nhé. Thông thường thùng carton được mọi người sử dụng để đóng gói thành hình khối, bảo vệ sản phẩm bên trong. Kết hợp với đặc tính nhẹ và bền, điều này giúp ích khá nhiều trong việc di chuyển cũng như bốc hàng. Những loại thùng carton đẹp được in hình ảnh, logo thương hiệu nhà sản xuất các sản phẩm bên trong chắc chắn sẽ làm nổi bật và thu hút khách hàng. Như vậy, chúng ta còn biết thêm 1 lợi ích tốt của thùng carton trong việc quảng bá thương hiệu đối với người tiêu dùng, bởi khách hàng chỉ có thể tin dùng những sản phẩm được bọc gói cẩn thận trong những thùng carton có hình ảnh, logo cũng như tên nhà sản xuất chính hãng sản phẩm đó. Đây được xem là 1 trong những thế mạnh lớn mà khách hàng đặt in thùng carton đẹp thay vì lựa chọn những mặt hàng khác. Hơn thế, in thùng carton sóng bồi dulex hiện nay có giá thành khá rẻ, nên đa phần những xưởng, nhà máy hay công ty sản xuất số lượng lớn những sản phẩm thường lựa chọn in thùng carton đẹp để tiết giảm chi phí. Sau quá trình sử dụng, thùng carton còn có thêm đặc tính dễ phân hủy, an toàn với mọi người, rất thân thiện với môi trường.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

📇✅ Bao bì giấy An Anh cung cấp giải pháp in ấn và gia công các loại bao bì, vỏ hộp giấy

📇✅ Tăng 200% doanh số bán hàng với mẫu bao bì giấy hợp phong thuỷ cho 12 con giáp

Có những loài bao bì carton, thùng carton nào ?

Thùng carton hay hộp bìa carton được ứng dựng rất rộng rãi, bởi chúng được phân chia thành nhiều loại và mỗi loại có cấu tạo riêng biệt cũng như công dụng khác nhhau. Hộp carton sóng này thông thường có hình dàng là hình hộp chữ nhật với thiết kế 2 nắp chạm nhau tại giữa thùng. Loại sản phẩm này được làm từ loại bìa  carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, … với những sóng như: 

thùng carton

- Sóng A : Độ cao của sóng giấy 4.7 mm, loại chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy. - Sóng B : Độ cao của sóng giấy 2.5 mm, thùng carton sóng B chịu được lực xuyên thủng cao. - Sóng C : Độ cao sóng giấy 3.6 mm, là sự kết hợp giữa 2 loại sóng A và sóng B - Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm, đây là loại sóng thấp nhất nên thường được sử dụng cho để sản xuất những thùng carton đựng các vật nhẹ. - Sóng BC: Kết hợp giữa 1 lớp sóng B và 1 lớp sóng C giúp chịu lực cao - Sóng AC: Kết hợp của 2 lớp sóng A và C, đáp ứng khả năng chịu lực vừa phải. Ngoài loại thùng phổ biến trên, người ta còn chia thùng carton thành 1 số loại sau:

Thùng carton nắp toàn phần hay (thùng nắp chôm)

Thùng carton nắp toàn phần (phủ bì) là loại hộp bìa carton được làm những nắp dài phủ chồng lên nhau khi đóng thùng. Loại thùng carton này có chiều rộng hẹp, được chế tạo dạng 3 hoặc 5 lớp (tùy vào yêu cầu khách hàng). Ưu điểm của thùng carton này là giúp gia tăng độ bền của thùng, bảo vệ tốt cho sản phẩm, hàng hóa bên trong tránh tác động từ bên ngoài trong quá trình vận chuyển.

Thùng carton bế lỗ

Dạng thùng carton này thiết kế dạng không nắp, được bế lỗ, tay cầm ở hai bên hay thiết kế theo kiểu gập mở. Dạng hộp bìa carton bế lỗ này khá đa dạng nhưng phần lớn phổ biến nhất là dạng: - Thùng carton bế lỗ tự xếp vào hoặc tháo ra. - Thùng carton bế lỗ xếp dùng trong dịch vụ chuyển phát (bưu điện). - Thùng carton bế lỗ đựng sản phẩm, các loại hàng hóa trưng bày. - Thùng carton bế lỗ xếp chứa đựng không dùng nắp. Dạng thùng carton bế lỗ này thường được thiết kế đẹp mắt, có độ thẩm mỹ cao, giúp lan tỏa hình ảnh thương hiệu đến nhiều người và rất tiện dụng trong những công việc thường nhật như thường xuyên phải di chuyển. Vì vậy đây là loại thùng carton được phổ biến nhất được nhiều khách hàng lựa chọn cho sản phẩm của mình.

Thùng carton nắp rời

Cũng phổ biến không kém cạnh dạng thùng bế lỗ như trên, thùng carton nắp rời được thiết kế theo kiểu có nắp đóng ở một đầu, và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời. Với việc thiết kế trang nhã, thuận tiện trong việc di chuyển và có thể dễ dàng đóng mở thường xuyên trong quá trình sử dụng. Nên dạng thùng carton này chúng ta thường bắt gặp chúng được sử dụng để lưu trữ hồ sơ, hộp đựng quà tặng, hộp bìa đựng quần áo, …

Thùng carton mâm đậy

Đây là dạng thùng carton được thiết kế gồm 4 cạnh kín và 1 đáy phẳng, ở mặt trên của thùng không có nắp che. Dạng thùng carton sóng bồi dulex này thường được dùng để làm những loại hộp chứa đồ hoặc các linh kiện, hoặc có thể dùng như nắp đậy cho thùng carton nắp đậy rời. Vì vậy thùng carton mâm đậy thường hay cố định ở 1 chỗ, và bị hạn chế việc đựng những sản phẩm nặng cũng như thường xuyên di chuyển.

Cơ sở nào cung cấp dịch vụ in thùng carton đẹp ?

Để cho ra được sản phẩm thùng carton đẹp, điều đó đòi hỏi rất nhiều yếu tố; và điều quan trọng nhất đó là phải tìm được cơ sở in thùng carton đẹp. Nhưng tại sao phải tìm đến cơ sở cung cấp dịch vụ in thùng carton đẹp ? Chỉ là thùng carton thôi mà. Nếu bạn có thắc mắc về điều đó, hãy đọc kỹ lại lợi ích mang lại từ việc in thùng carton đẹp ở trên nhé. Bởi nếu không in thùng carton đẹp thì hiệu quả mà bạn sử dụng hộp bìa carton để đựng sản phẩm sẽ bị tụt giảm nghiêm trọng. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp cũng như nhà in ấn cung cấp dịch vụ in thùng carton, nhưng không phải địa chỉ nào cũng khẳng định được dịch vụ họ cung cấp là in thùng carton đẹp. Bởi dịch vụ in thùng carton đẹp ở đây không chỉ hiểu đơn thuần là chỉ cần bản in đẹp, mà cần phải đảm bảo đầy đủ cũng như tiêu chuẩn các quy trình in ấn. Là 1 trong những xưởng in có tiếng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề in ấn và đã đáp ứng được tốt những yêu cầu khách hàng đưa ra; An Anh tự hào là 1 trong những cơ sở cung cấp dịch vụ in thùng carton đẹp đạt chất lượng cao trên thị trường. Để giúp bạn thực sự hiểu rõ hơn về công ty in ấn chúng tôi, An Anh sẽ đưa ra những lý do bạn nên trải nghiệm dịch vụ in thùng carton đẹp mà chúng tôi cung cấp. 

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận