Cô chủ thương hiệu mỹ phẩm Handmade bật mí thành công

co-chu-thuong-hieu-my-pham-handmade-bat-mi-thanh-cong

Nhiều người vẫn thường gọi vui tôi với cái tên cô bé “bán son dạo”. Thế nhưng, tôi lấy làm hạnh phúc vì công việc của mình. Không phải gò bó thời gian 8 tiếng trong văn phòng, vừa thỏa mãn được đam mê lại có thu nhập ổn định.

Hiện tôi đang sản xuất và bán dòng son Handmade làm từ gấc, hoa hồng và các loại thực phẩm phẩm thiên nhiên khác. Những loại mỹ phần Handmade được người dùng yêu thích bởi giá thành tương đối rẻ, lại lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, khi mới bắt tay vào kinh doanh, tôi gặp trở ngại rất lớn.

1 người bạn thân sống tại nước ngoài đặt mua 20 thỏi son gấc để tặng bạn bè cùng công ty. Tuy nhiên, cô phản hồi rằng không ai dám dùng bởi nghi ngờ… hàng không rõ nguồn gốc. Tất cả chỉ vì vỏ hộp đựng son quá xấu, chữ viết nhòe nhoẹt. Thậm chí, còn không có thành phần, địa chỉ sản xuất.

Thiết kế hộp đựng mỹ phẩm tại Anpic

Thiết kế hộp đựng mỹ phẩm tại Anpic

Sau khi nghe cô bạn trình bày, tôi thấy “muối mặt” thay cho bạn. Rõ ràng là sản phẩm Handmade mình làm ra có chất lượng tốt nhưng lại không được thị trường chấp nhận. Phải làm sao bây giờ?

Thật may, cô bạn đó làm marketing cho 1 công ty mỹ phẩm nước ngoài. Cô bạn bảo: “Sản phẩm của bạn chỉ bán cho người thân, bạn bè, họ hàng. Nếu muốn vươn xa ra thị trường thì là điều rất khó khăn. Chỉ riêng cách khách hàng đánh giá vỏ hộp son xấu, không chuyên nghiệp thì ai dám dùng thử”. Nói rồi, cô bạn giới thiệu tôi về công ty in ấn Anpic.

Sau khi nghe tôi trình bày, nhân viên Anpic nhấn mạnh: “Mỹ phẩm là sản phẩm rất nhạy cảm, muốn khách hàng tin dùng, vỏ hộp phải thể hiện được tính chuyên nghiệp. Bởi thế, khi thiết kế, cần nêu rõ thông tin về sản phẩm như: thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, để tăng sự tin tưởng cho khách hàng, nhất thiết phải có địa chỉ sản xuất”.

Quả thật, 1 người mới tập tành kinh doanh như tôi thì đây là bài học rất thiết thực. Tôi quyết định đặt in 200 vỏ hộp son theo sự tư vấn của Anpic. Quả thật, khi sử dụng mẫu hộp mới, lượng hàng bán ra nhiều hơn trước rất nhiều.

Xem Thêm: CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

>>>>>> Nắm Rõ Bí Kíp In Ấn Để Kinh Doanh Mỹ Phẩm " Tốc Chiến Tốc Thắng "

>>>>>  Kinh doanh mỹ phẩm nên in ấn bao bì nhãn mác như thế nào để tăng doanh thu?

Thậm chí nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm còn đặt son của tôi về kinh doanh với số lượng lớn. Những khách quen mua son về tặng bạn bè, người thân đều có phản hồi tích cực. Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn là 1 người “bán son dạo”. Thế nhưng, tôi đã có được lượng khách cố định với doanh thu lớn hơn rất nhiều. Để có được thành công này, tôi vẫn thầm cảm ơn cô bạn và sự đồng hành của công ty in Anpic.

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận