Bài học nhớ đời trong lần in lịch Tết cho công ty

bai-hoc-nho-doi-trong-lan-in-lich-tet-cho-cong-ty

Sau khi tốt nghiệp Đại học năm 2016, tôi được nhận vào làm nhân viên hành chính nhân sự của 1 công ty khai thác mỏ. Ngoài việc lo sổ sách giấy tờ, thỉnh thoảng tôi còn được Giám đốc giao 1 số công việc lặt vặt khác.

Tháng 11/2016, do bận việc nên Giám đốc nhờ tôi đặt in lịch Tết cho nhân viên công ty và khách hàng thân thiết. Công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại để lại quá nhiều bài học cho bản thân tôi.

Tiêu chí Giám đốc đưa ra cho cuốn lịch Tết là: rẻ - đẹp - lịch sự. Lang thang trên mạng hồi lâu, tôi quyết định chọn 1 đơn vị in lịch Tết với những lời lẽ quảng cáo rất lôi cuốn.

Tuy nhiên, sau khi liên hệ, đặt lịch làm việc, thái độ nhân viên rất hống hách, khó ưa. Nghĩ đến công việc được giao, tôi nín nhịn cho xong việc. Nhưng sau khi nhận bản thiết kế mẫu, tôi thấy quyết định của mình hoàn toàn sai lầm.

Bản lịch mẫu lòe loẹt, thiết kế ẩu, hình ảnh kém sang trọng. Không những thế, họ còn đòi công thiết kế riêng, sản phẩm riêng với giá thành cắt cổ. 

Cực chẳng đã, tôi bèn đem khó khăn của mình trình bày với Giám đốc. Anh chỉ bảo: “Cả năm mới in được tấm lịch Tết cho nhân viên. Do đó, phải thật chỉn chu, sang trọng. Không chỉ thể hiện được tính chuyên nghiệp mà còn thể hiện được tình cảm của công ty với người lao động. Hơn nữa, đây còn là quà biếu các đối tác làm ăn, không thể qua loa được”.

Tôi quyết định hủy hợp đồng và tìm 1 đơn vị in lịch Tết khác. Lần này, thận trọng hơn, tôi tìm hiểu kỹ đến những phản hồi của khách hàng trên trang chủ của mỗi công ty in ấn. Cuối cùng tôi quyết định lựa chọn công ty in ấn Anpic. Rất nhiều khách hàng đã đánh giá chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ tại đây.

In lịch tết giá luôn luôn tốt

Anpic chia sẻ: “Lịch Tết có công dụng, hình thức giống nhau. Tuy nhiên, mỗi công ty lại có những bản sắc riêng. Lịch Tết đẹp phải thể hiện được cái chung và cái riêng đó”. Nói rồi, Anpichướng tôi làm lịch Tết với chủ đề: “Người thợ mỏ”. Để thuyết phục, họ còn thiết kế bản mẫu trước khi đưa vào sản xuất đại trà.

Không hổ danh là cơ sở in ấn chuyên nghiệp, sản phẩm của Anpic được nhân viên công ty tôi đón nhận rất nhiệt tình. Họ còn nhận xét rằng, đây là bộ lịch Tết đẹp nhất từ trước đến nay tại công ty. Mang quà đi biếu, ai cũng ưng với bộ lịch này.

CÓ THỂ BẠN SẼ CẦN:

>>   💯 Review – Phản Hồi Từ Khách Hàng In Lịch Tết Tại Anpic 💯

>>    🌟 Dịch vụ in lịch tết nhanh và đẹp miễn chê “có một không hai” tại Hà Nội 🌟

Đã 3 mùa Tết trôi qua, bộ lịch nào Anpicin ấn cho công ty tôi cũng đẹp, cũng độc đáo. Thế nhưng, tôi vẫn dành cho bộ lịch Tết 2016 1 vị trí quan trọng trên tường. Bởi đây là dấu mốc quan trọng, để lại cho tôi nhiều bài học ý nghĩa  

Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận