Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi góp phần nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

THIẾT KẾ PRO

THEO YÊU CẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

GIAO HÀNG TẬN NƠI

TOÀN QUỐC

KHUYẾN MÃI

HẤP DẪN LIÊN TỤC

Trong kĩ thuật in ấn, điều quan trọng ngoài thông tin và cách thiết kế trình bày, thì việc pha màu cũng cần được lưu ý nhiều hơn cả. Kinh nghiệm và quy tắc pha màu mà In Gia An trình bày sau đây sẽ giúp bạn có thể tái hiện chính xác màu sắc trong thực tế và cho ra đời sản phẩm in ấn đẹp nhất.

Khi bạn muốn pha các loại màu mực trắng với các loại mực màu khác nhau, thì sẽ cho ra đời các sắc thái màu sắc khác nhau. Cụ thể, nếu là mực trắng đục thì thường được dùng trong kỹ thuật in để pha màu phủ lên phía trên; còn nếu pha mực trắng trong thì sẽ cho ra đời màu mang sắc thái trắng trong
Mực dùng trong in ấn lúc nào cũng tuân theo những tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định, như độ trong, độ đậm đặc, độ bền ánh sáng….. Tuy nhiên, khi pha mực để thành những màu khác nhau, thì tính chất cũng như sắc thái của mực sẽ giảm đi, vì thế để cho ra sản phẩm mực màu tốt nhất, bạn nên gửi mẫu màu đến cơ sở sản xuất mực để thực hiện các công đoạn pha màu cho thực sự chuẩn xác nhất.

Khi cần làm và sử dụng màu tối trong in ấn, ta có thể pha thêm màu đen để màu tối đi theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, khi sử dụng màu đen bạn cũng cần lưu ý rất nhiều, vì chất lượng màu đen khác nhau, nên chỉ cần lượng nhỏ cũng đã là đủ cho màu đậm đi, chớ dùng quá nhiều để mất tác dụng.

Hiện Ẩn
IN AN ANH - NỔI TIẾNG IN ĐẸP HƠN!
HOTLINE 024 666 37 668
BÁO GIÁ 0934 510 662
TƯ VẤN 0963 223 884
Email inbaobiananh@gmail.com