Dịch vụ thiết kế sáng tạo và in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi góp phần nâng cao giá trị Thương hiệu và sản phẩm của bạn

THIẾT KẾ PRO

THEO YÊU CẦU

IN ẤN CHẤT LƯỢNG

GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU

GIAO HÀNG TẬN NƠI

TOÀN QUỐC

KHUYẾN MÃI

HẤP DẪN LIÊN TỤC

In tiêu đề thư, in letterhead - Giấy tiêu đề có tên tiếng anh là letter head, là mẫu giấy được in ấn theo một mẫu chung nhất định, dùng để làm hợp đồng, báo giá, tài liệu, công văn…của công ty gửi đến đối tác hay khách hàng. Đặt hàng
Sản phẩn in letterhead hay in tiêu đề thư là một trong những sản phẩm khởi đầu của bất cứ công ty nào. Cũng giống với in card visit hay in bao thư. In letterhead hay in tiêu đề thư là một trong những công việc mà bạn phải làm khi khởi đầu doanh nghiệp.

Giấy tiêu đề có tên tiếng anh là letter head, là mẫu giấy được in ấn theo một mẫu chung nhất định, dùng để làm hợp đồng, báo giá, tài liệu, công văn…của công ty gửi đến đối tác hay khách hàng.
 
Một mẫu giấy tiêu đề thường là giấy trắng, bên trên góc trái (hoặc góc phải- tùy thiết kế của doanh nghiệp), sẽ là những thông tin chung nhất về công ty. Chúng bao gồm logo, tên công ty, số điện thoại, địa chỉ liên hệ….Và như thế, giấy tiêu đề vừa đóng vai trò thông tin, vừa đóng vai trò như một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.
 
Thông thường mẫu In letterhead giấy tiêu đề phụ thuộc vào thiết kế logo. Vì màu sắc và kiểu dáng của logo sẽ chi phối đến những thiết kế khác, bao gồm thiết kế card visit, bao thư và đương nhiên là sản phẩm giấy tiêu đề.
 
Chính vì thế. Khi In letterhead tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí mẫu mã. Đó là trong trường hợp bạn chỉ đặt in giấy tiêu đề thôi. Nếu bạn đặt hàng chung với đơn hàng thiết kế thương hiệu khởi đầu bao gồm thiết kế logo, thiết kế card visit, thiết kế bao thư và thiết kế letterhead…Chúng tôi sẽ giảm giá 30-50% chi phí để hổ trợ doanh nghiệp bạn.

Trong trường hợp bạn đặt in chung với đơn hàng in card visit và in bao thư. Chúng tôi cũng sẽ có những ưu đãi đến với bạn. Bạn có thể theo dõi những chương trình khuyến mãi hàng tháng hay hàng tuần của công ty chúng tôi để nắm rõ từng thời điểm khuyến mãi.

Mẫu In tiêu đề thư đẹp

Chuyên mục In tiêu đề thư


Các sản phẩm đã thực hiện


In ấn

Thiết kế

Báo giá

Bài viết mới

Hiện Ẩn
IN AN ANH - NỔI TIẾNG IN ĐẸP HƠN!
HOTLINE 024 666 37 668
BÁO GIÁ 0934 510 662
TƯ VẤN 0963 223 884
Email inbaobiananh@gmail.com